Công ty Đấu giá Hợp danh Tài sản Việt Nam (Vietnam Auction Asset PC., viết tắt là VAA) xin gửi tới Quý khách hàng lời chào trân trọng và hợp tác.
Được thành lập trên cơ sở chuyển đổi từ Công ty Cổ phần Bán đấu giá Thái Linh – Chi nhánh Vĩnh Phúc, Công ty Đấu giá Hợp danh Tài sản Việt Nam là một trong số những công ty đấu giá hình thức hợp danh đầu tiên tại Việt Nam, được thành lập theo Luật Đấu giá tài sản số 01/2016/QH14 ngày 17/11/2016 của Quốc hội về Đấu giá tài sản.

Công ty chúng tôi cung cấp các dịch vụ chuyên sâu về đấu giá liên quan tới các lĩnh vực: quyền sử dụng đất, tài sản bảo đảm, tài sản Nhà nước thanh lý, tài sản thi hành án, tài sản vi phạm hành chính tịch thu sung công quỹ Nhà nước, tài sản là quyền sở hữu trí tuệ, tài sản Nhà nước để cổ phần hóa doanh nghiệp.

Từ cuối năm 2012, với cương vị là Chủ tịch HĐQT, chỉ đạo nghiệp vụ cho toàn bộ hoạt động của Công ty Cổ phần Bán đấu giá Thái Linh, ông Nguyễn Hoàng Giang đã nhận trách nhiệm thành lập Chi nhánh Vĩnh Phúc để đưa hoạt động của Công ty vượt ra phạm vi Thủ đô Hà Nội. Tại Chi nhánh Vĩnh Phúc, toàn bộ đấu giá viên, chuyên viên đã được đào tạo, rèn luyện và thử thách qua rất nhiều cuộc đấu giá từ khắp mọi nơi, từ Thủ đô Hà Nội cho đến các địa phương có hoạt động đấu giá quyền sử dụng đất phát triển (Vĩnh Phúc, Bắc Ninh…) và các vùng sâu vùng xa còn nhiều khó khăn (Hòa Bình, Điện Biên, Lai Châu…).

Ở đâu công ty chúng tôi cũng nỗ lực tìm ra phương án tốt nhất phối hợp với cơ quan, chính quyền địa phương tổ chức hoạt động đấu giá đảm bảo tính hợp lý, khoa học đạt hiệu quả cao và đảm bảo tuân thủ đầy đủ quy định của pháp luật, thuận lợi cho khách hàng tham gia đấu giá.

Chúng tôi đã tổ chức thành công những cuộc đấu giá:
- Số lượng khách hàng tham gia đấu giá đông (hơn 1.200 lượt khách hàng);
- Giá trị tài sản lớn (hàng trăm tỷ đồng);
- Lượng tiền đặt trước lớn (gần 300 tỷ đồng);
- Tỷ lệ tăng so với giá khởi điểm cao (tăng 280% so với giá khởi điểm);
- Tổ chức đấu giá với hầu hết các hình thức: đấu trực tiếp bằng lời nói, bỏ phiếu trực tiếp 1 vòng, nhiều vòng, bỏ phiếu gián tiếp…
Thực hiện tinh thần của Luật Đấu giá tài sản 2016, Công ty Cổ phần Bán đấu giá Thái Linh – Chi nhánh Vĩnh Phúc chuyển đổi sang hình thức Công ty Đấu giá Hợp danh đặt trụ sở tại Hà Nội với mong muốn ổn định hoạt động, từ Thủ đô vươn rộng tầm hoạt động xa hơn nữa ra các địa phương, phấn đấu trở thành tổ chức đấu giá chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam.
Với một tập thể gồm các đấu giá viên, luật sư, chuyên viên đấu giá nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi là một trong những đơn vị bán đấu giá chuyên nghiệp hoạt động trên địa bàn cả nước với hơn 20 chi nhánh và văn phòng đại diện tại các thành phố lớn trên toàn quốc.

Với đội ngũ chuyên gia dày dạn kinh nghiệm của mình, chúng tôi luôn sẵn sàng giúp đỡ, tư vấn cho Khách hàng về trình tự, thủ tục cần thiết để đảm bảo tính pháp lý cho tài sản đấu giá theo quy định của Nhà nước về Đấu giá.
Phương châm của Công ty chúng tôi là luôn mang lại cho khách hàng dịch vụ năm sao, đó là:


Chuyên nghiệp - Uy tín - Hiệu quả - Trung thực -Tuân thủ pháp luật


Trân trọng !


T/M. CÔNG TY

KHÁCH HÀNG/ĐỐI TÁC